Trải nghiệm hương vị tuyệt vời
Thật khó để đánh bại một ly cà phê được pha đặc biệt bởi vì chúng được tạo ra bởi một máy pha cà phê espresso thương mại trong quán cà phê yêu thích của bạn. Đó là một trải nghiệm cảm giác – nhân viên pha chế điều khiển máy móc, không gian, xay hạt và hương thơm thơm ngon, cuối cùng dẫn đến một ly cà phê ngon tuyệt vời, với hương vị đậm đà và cảm giác riêng tư và mềm mượt như nhung
Làn sóng đầu tiên vào đầu những năm 1960 đã chứng kiến cà phê được tiếp cận rộng rãi. Cà phê hòa tan đã trở nên phổ biến và chất lượng không như chúng ta thưởng thức ngày nay, với hương vị yếu và nồng độ axit cao.
Trong làn sóng thứ hai, vào khoảng đầu những năm 1970, cà phê không chỉ là một thứ hàng hóa mà chúng còn là một thứ để thưởng thức trong nhà hàng hoặc văn phòng hoặc trong một quán cà phê. Chất lượng cao hơn và sự gia tăng của các cửa hàng cà phê đã thúc đẩy các chuyên gia bắt đầu làm việc để có sự đánh giá, phát triển hơn về thị trường cà phê
Đổi lại, điều này dẫn đến làn sóng thứ ba và nền văn hóa cà phê phong phú mà chúng ta thưởng thức ngày nay, nơi cà phê thủ công chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Pha chế thủ công hoặc bằng máy pha cafe thì đằng sau đó là một câu chuyện cà phê về quá trình sản xuất: Trồng trọt, Thu Hoạch, Sơ chế, Chế biến, Bảo quản, Rang xay, và Pha chế tất cả đều được thiết kế, xâ dựng để tạo ra trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất