Mẹo & Lời khuyên
Thành phần cốt lõi
Không thể tạo ra một tách hoặc một loại hạt cà phê chất lượng cân bằng bằng cách sử dụng một loại hạt kém chất lượng. Những hạt cà phê tốt nhất được trồng ở độ cao trong vùng đất và vi khí hậu cụ thể, được lựa chọn cẩn thận, xử lý tại nguồn gốc và được rang bởi các nghệ nhân với chế độ rang phù hợp.
Không phải tất cả các loại cà phê đều như nhau.
Biết khi nào cần xay cà phê
Khi nói đến cà phê ngon, thì tươi mới của hạt cà phê là tất cả. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn sử dụng cà phê hạt của mình trong vòng 10-30 ngày sau khi rang. Luôn luôn mua cà phê có ghi “ngày rang” trên bao cà phê, không bao giờ dựa vào “hạn sử dụng” như một chỉ dẫn về độ tươi.
Quan trọng hơn hết là “Ngày Rang Cafe”
Máy pha cà phê đặc sản
Nắm vững 4 yếu tố để pha chế cà phê chất lượng cao bằng công nghệ ngâm ủ cà phê, cố định nhiệt độ P.I.D và vòi tạo bọt sữa lên đến 1 Triệu bọt khí mỗi ml nước
Breville nắm vững và chính xác cho 4 chìa khóa hương vị cafe