Công thức Dolce Latte

Công thức Dolce Latte

Dolce Latte – Món quen thành lạ
Vị quế, bơ, đường nâu tạo sự ngọt ngào làm nổi bật hương vị espresso tinh tế.
Trong tiếng Ý, ‘dolce’ cũng có nghĩa là ngọt ngào.
1/ Thành phần:
– 20ml Nước cốt cà phê (hoặc 1 shot espresso)
– 150ml sữa tươi
– 22.5ml syrup Cinamon
– 30 ml Sữa đặc, bột quế / Hoặc có thể thay thế bằng Toping khác loại
2/ Hướng dẫn:
Cho syrup vào tách rồi cho cà phê (espresso) vào trong tách, đánh sữa tươi đổ lên trên cà phê.
Trang trí với bột quế.
Tips: Một trong những Topping được ưa chuộng thì ngoài Bột quế, bạn cũng có thể sử dụng các loại bột hương khác phù hợp khẩu vị.
Ở đây tôi có thay thế Whiping cream thành Sữa đặc 30ml dể phù hợp công thức tại Việt Nam

Share this post